Karaoke Arirang 5 số đầu AR 3600 KTV cho kinh doanh và gia đình cao cấp

Thứ năm, 07/09/2017, 08:53 GMT+7

Karaoke Arirang 5 số có nhiều dòng sản phẩm, vậy vì sao đầu DVD karaoke 5 số AR-3600KTV sản phẩm được đánh giá sản phẩm đáng mua nhất cho giải trí cao cấp gia đình hoặc kinh doanh.

Thiết kế đầu karaoke 5 số AR-3600KTV

Thiết kế sang trọng dạng hộp màu đen sáng bóng sang trọng, tích hợp công nghệ tiên tiến và không kén đĩa.

dau-arirang-3600-ktv2.jpg

Mặt trước đầu karaoke 5 số AR-3600KTV có những nút điều khiển cơ bản, nút chọn bài, và các nút chức năng như: pase, play... Ổ đĩa nằm ngay trung tâm của máy, phí dưới là màn hình. Góc trái máy gồm nút nguồn và 2 ngõ micro, bênh phải máy là cổng usb và thẻ nhớ. 

dau-arirang-3600-ktv3.jpg

Mặt sau đầu karaoke 5 số AR-3600KTV: chia làm 3 phần rõ rệt

- Bênh trái : là khu vực dùng để kết nối tín hiệu hình ảnh, âm thanh với các cổng Analog, HDMI, Optical, Coaxial

- Ở giữa: Khu vực để kết nối xuất tín hiệu điều khiển và hình ảnh xuống Touchscreen (Touchscreen nếu có nhu cầu bạn phải mua thêm).
- Bênh phải: Khu vực gắn ổ cứng HDD hỗ trợ lên với 2TB.

Tính năng karaoke 5 số AR-3600KTV

Bộ giải mã âm thanh tiên tiến 5.1 cho bạn trải nghiệm âm thanh sống động, bạn có thể kết nối dàn loa 5.1 để cho bạn trải nghiệm âm thanh trọn ven. 

Ổ cứng 2TB cho phép bạn hát những bài hát MTV karaoke. MTV karaoke cho người hát xem những MV hay sẩn khấu hoành tráng chuẩn Full HD, thay vì chỉ nhìn vào phong cảnh thiên nhiên mà hát theo lời bài hát.  

Hổ trở khả năng xem phim chuẩn HD, FULL HD.

Hoạt động ổn định không có hiện tượng đứng, vấp, giật, lag khi hát bài hát MIDI, hay file trông ổ cứng.

Kho nhạc phong phú từ MIDI truyền thống và MTV karaoke từ ổ cứng, chức năng tìm kiếm bài hát cũng được cải tiếng bạn có thể tìm kiếm bài hát băng remote hoặc bằng màn hình cảm ứng Touchscreen nếu bạn có nhu cầu. Thêm vào đó, bạn có thể điều khiển, thiết lập tính năng, tìm kiếm và chọn bài hát trên màn hình cảm ứng, bàn phím & chuột và điều khiển từ xa.

Firmware mới nhất trên AR-3600 KTV chạy rất tốt và hoạt động ổn định.

Đầu karaoke AR-3600KTV kết hợp đầu DVD và ổ cứng SATA 3.5inch dễ dàng tháo lắp cho bạn trải nghiệm những bài hát KV karaoke, phim HD.

Cổng USB 2.0 tốc độ cao cho phép phát nhạc trực tiếp đơn giản, thuận tiện

Chức năng Chorus/Vocal mỗi khi bạn hát đến phần điệp khúc sẽ có phần bè, điều này giúp bạn cảm thấy mình trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, đầu AR-3600KTV có thể đọc được rất nhiều định dạng files và đĩa như Mini DVD, DVD, DVD-R, CR-RW, MP3, WMA, DivX, MP4.

Chức năng chấm điểm 

Đặc điểm thú vị nhất mà bạn không nên bỏ qua, đó là tính năng chấm điểm ngẫu nhiên để tăng thêm phần khích lệ cũng như làm cho bạn cảm thấy hứng thú muốn hát nữa

Giới thiệu về Arirang

Arirang là nhãn hiệu được Công Ty Maseco xây dựng và phát triển hơn 18 năm qua, đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm điện tử nói chung và Midi Karaoke nói riêng được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm.

gioi-thieu-arirang

Năm 2009 Maseco đã được Chủ Tịch Nước tặng thưởng Huân Chương Lao Động hạng II, đạt danh hiệu Doanh Nghiệp TP.HCM tiêu biểu 2013, nằm trong Top 500 Doanh Nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 nhãn hiệu cạnh Việt Nam, Arirang đã được tặng thưởng nhiều huy chương,cúp vàng và được bình chọn là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ đô ưa thích, là " Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao " nhiều năm liền.

 

Các sản phẩm của Arirang luôn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng, kiểu dáng sản phẩm. Arirang luôn đặt ra phương châm lắng nghe ý kiến đóng góp của người tiêu dùng nhầm nâng cao hơn nữa, chất lượng cũng như mẩu mã sản phẩm ngày một tốt hơn.

 

 

Tag :