Micro Không Dây Maingo MA-W1000

Công Ty TNHH XNK TMDV Phúc Thanh 10 10 144 Array
Micro Không Dây Maingo MA-W1000
Micro Không Dây Maingo MA-W1000

Micro Không Dây Maingo MA-W1000

Mã: Maingo MA-W1000


Thông số kỹ thuật:
 
Không dây
 
Số kênh: 200
 
Tiếng Mirco hoàn hảo
 
Độ bền cực cao
 
Tiết kiệm pin
 
Không hú (feedback) với mọi dòng loa
 
Bảo hành 12 tháng
Cách chọn micro cho dàn karaoke gia đình hay nhất và phù hợp nhất với bộ dàn karaoke nhà bạn. Những lưu ý và hướng dẫn kiểm tra để bạn biết cách lựa chọn sản phẩm micro hay và chất lượng.
 
Trên thị trường hiện nay có 2 loại micro dùng cho karaoke gia đình đó là: Micro thường có dây và micro không dây.
 
Cấu tạo của micro thường, micro không dây
 
micro-maingo-maw1000USE
 
Bộ micro karaoke không dây mã MA – W1000
 
Cấu tạo bên ngoài của micro gồm có:
 
Thân micro để chúng ta cầm nắm nó khi hát, trên đó có loại có công tắc tắt bật và một loại không có công tắc tắt bật. Trên đầu có chụp tròn lưới sắt hoặc nhựa để bảo vệ củ micro, mà âm thanh người hát vẫn đi được vào trong của màng rung bên trên trong củ micro.
 
Cấu tạo bên trong micro có bộ phận quan trọng nhất đó là:
 
Củ micro nó chứa màng rung, cuộn dây nam châm. Màng rung sẽ rung khi gặp âm thanh của giọng hát và được cuộn dây nam châm biến thành dạng sóng âm thanh rất nhỏ để truyền ra tới ampli karaoke để khuếch đại cho lớn lên và truyền tới tai của bạn.
 
Trường hợp nên dùng micro không dây
 
Chúng ta nên dùng micro không dây trong trường hợp: Khi ở trong môi trường giữa người hát và ampli phải để quá xa nhau từ 20m trở lên. Vì nếu dùng micro có dây thì tín hiệu đi xa quá sẽ bị suy giảm hết trên đường dây.
 
Cách thử để biết micro tốt
 
Một micro tốt sẽ có âm thanh giải âm rộng và trung thực. Giải âm hẹp là khi bạn chỉnh nút trung trầm của micro lên cao thì tiếng trung trầm bị vỡ. Nhưng khi bạn chỉnh cho nó tròn đẹp thì trung trầm giọng bạn bị thiếu quá nhiều. Tiếng cao cũng tương tự. Micro tốt là chỉnh trung trầm được rất cao và tiếng cao chỉnh lên cao thoải mái mà nó không bị sẽ hoặc rít.
 
Bộ micro karaoke không dây Maingo mã MA – W1000 hiện đang bán chạy nhất trên thị trường. Bộ Microphone không dây với 200 kênh. Tiếng micro hoàn hảo. Độ bền cực cao, không hú (feedback) với mọi dòng loa. Rất tiết kiệm pin. Hiệu quả kinh doanh cực tốt. Linh kiện thay thế sẵn có.