STW 600A

STW 600 A là một loa siêu trầm công suất 600W RMS. Được trang bị loa 15 "với bộ khuếch đại chuyển mạch Class D (ICEpower® của Bang & Olufsen), đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng chuyên nghiệp. 
Call

Tag :

Mô tả sản phẩm

Thích hợp cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời, thiết kế mới của STW 600 A, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng thấp cho phép chiếu các tần số bass đáng kinh ngạc, trong khi vẫn làm cho nó có thể di chuyển đủ để sử dụng bởi các cá nhân biểu diễn. Sub này là đối tác lý tưởng cho các hệ thống loa STL 400, Live 350 / A và Live 550 / A. Vòng bích chuẩn 40mm được cung cấp ở đầu tủ.

Loa truyền thanh STL kết hợp các tính năng chuyên nghiệp và hiệu suất tối tân với công nghệ tiên tiến nhất. Mỗi yếu tố, từ loa phóng thanh tùy chỉnh và bộ khuếch đại quá khổ đến việc xây dựng tủ, đã được xem xét và thiết kế cẩn thận để đảm bảo hiệu suất tối ưu và chất lượng âm thanh tối đa trong mọi tình huống.

Bộ phim bao gồm 15 mô hình, bao gồm 3 vệ tinh thụ động và 3 vệ tinh hoạt động, 4 thụ động và 4 sóng phụ hoạt động, và một màn hình hoạt động. Các thiết bị này đã được thiết kế để sử dụng dưới dạng các hệ thống di động trong các ứng dụng DJ trực tiếp hoặc các hệ thống cố định để sử dụng trong các địa điểm công cộng vừa nhỏ, câu lạc bộ, phòng hội nghị và nhà hát.

Các mô hình được trang bị với bộ xử lý Physiocon2TM, cung cấp âm thanh trung thực cao và khả năng xử lý rất lớn. Một tính năng đặc biệt khác của loạt bài là TSSTM được kiểm soát bởi bộ vi xử lý mới (Total Speaker Safety). Điều này cung cấp kiểm soát thời gian thực của bộ khuếch đại bên trong, bảo vệ nó khỏi các đỉnh tín hiệu đến, nhưng vẫn giữ nó ở hiệu suất tối đa mà không có bất kỳ nguy cơ vỡ tín hiệu. Các tính năng khác bao gồm đáp ứng tần số tuyệt vời và phạm vi phủ sóng âm thanh tầm xa hoàn hảo trên toàn bộ dải tần số.

Hình dạng đặc biệt của các tủ vệ tinh có nghĩa là chúng có thể dễ dàng được sử dụng như màn hình giai đoạn nếu cần thiết. Phần HF của vệ tinh sử dụng một trình điều khiển nén 1 "với màng ngăn titanium. Điều này cung cấp độ tin cậy và độ sáng cao hơn so với các vật liệu truyền thống. Sóng phân tán rộng cung cấp phạm vi bảo hiểm tối đa mà không bị biến dạng. Tất cả loa woofers đều được làm theo yêu cầu của SR, cho phép xử lý và hiệu quả công suất lớn hơn. Neodymium, được sử dụng trên nam châm của woofer, đảm bảo hiệu suất âm thanh chất lượng cao đồng thời giảm tổng trọng lượng của tủ. Các mô hình thụ động STL được trang bị bộ lọc chéo được làm từ các thành phần ed để phân phối tần số tối ưu. Một mạch bảo vệ điện tử tinh vi giúp ngăn quá tải của trình điều khiển HF. Tất cả các mô hình thụ động có sẵn với trở kháng 8 ohm.

Tủ được làm từ gỗ dán gỗ tràm 13 lớp, kết hợp trọng lượng nhẹ với độ bền và độ bền cao. Chúng có sẵn trong sơn chống xước đen, hoặc kết thúc màu gỗ thanh lịch. Các thành phần được bảo vệ bởi lưới kim loại 1,5 mm được thiết kế riêng, hoặc bằng bọt. Mỗi mô hình bao gồm hai tay cầm kim loại và một bộ chuyển đổi đứng loa bằng kim loại.

Thông số kỹ thuật
Frequency response 40 Hz-  120 Hz
Sensitivity @ 1W/1m 100.0  dBSPL
SPL max (calc.) 129.0  dBSPL
Crossover Electronic – 24dB/octave  120 Hz
LF Transducer 15″ Woofer
  Neodymium magnet circuit
  Voice coil diameter 100 mm
Power Handling (Continuous/Peak) 600W/1000W
Connection XLR Line Input (2)
  XLR Direct Output (2), XLR X-over Output (2)
Impedance 10 kΩ @ 1 kHz for XLR line
Input sensitivity Mono position L or R XLR 0 dBu (0.775 Vrms)
  in balance mode
  Stereo position L and R XLR -3 dBu (0.548 Vrms)
  in balance mode
Controls Volume, Ground Lift Switch, Mono/Stereo Switch
Box 18 mm Plywood
  2 way bass reflex
Stand Mounuting Top hat composed
  of welded steel tube ø 36 mm, h=77 mm
Weight kg 33
Dimensions (LxDxH) 450 x 635 x 610 mm
Hình ảnh
Ý kiến của bạn
Đánh giá