3 ứng dụng hát karaoke online trực tuyến hot nhất Việt Nam

Công Ty TNHH XNK TMDV Phúc Thanh 10 10 144 Array

Hát karaoke online trực tuyến với 3 ứng dụng hot nhất

Bạn không có thời gian đến những quán karaoke với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp,... 3 Ứng dụng hát karaoke online trực tuyến bạn có thể thỏa niềm đam mê ca hát. Giao diện đơn giản dể sử dụng, chức năng ghi âm, bài hát phong phú nhiều thể loại bạn có thể hát mọi nơi mọi lúc.
 

Cloud Karaoke Soncamedia cho Android

Cloud Karaoke Soncamedia là ứng dụng đầu tiên của Việt Nam cho phép hát karaoke trực tiếp trên mobile hoặc tablet Android.

ung-dung-sonca-1.JPG

 

Với CloudKaraoke của Soncamedia, bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc giải trí vui vẻ cùng bạn bè, gia đình với chất lượng như phòng hát chuyên nghiệp mà không cần phải trang bị dàn máy Karaoke hoành tráng.

Sở hữu ngay CloudKaraoke với 5 tính năng nổi bật

 • Tiếp cận ngay 1000 bài hát miễn phí chọn lựa phổ biến nhiều thể loại, kho bài hát khổng lồ 7000 bài với các bài hát “hot” nhất, cập nhật bổ sung bài hát mới hằng ngày, được tương trợ bởi khoa học điện toán đám mây.
 • Chế độ kiếm tìm bài hát sáng tạo theo chữ mẫu đầu, theo tên tác giả, ca sỹ, theo hầu hết tên của bài hát hoặc theo từng thể loại…
 • CloudKaraoke cho phép quản lý danh sách hát và điều hành những bài hát yêu thích, tạo danh mục, thêm hoặc xóa những bài hát trong danh sách hát hoặc danh sách ưa chuộng, đổi thay thứ tự dành đầu tiên của những bài hát được chọn.
 • Thưởng thức lại giọng hát, chia sẻ file phê chuẩn tính năng thu thanh và thỏa thích hát “mộc”, xem lời bài hát dưới dạng văn bản.

Giao diện hát thân thiện, dễ dàng thay đổi màu sắc chữ tô hay thay đổi video nền cho karaoke…

Link tải về

Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.sonca.cloudkaraoke

window

https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/cloud-karaoke/9nblgggzwf54?rtc=1


​2  Red Karaoke cho iOS - Ứng dụng hát karaoke tốt nhất

Với kho bài hát khổng lồ, công nghệ thu âm chất lượng và phòng thu ảo cao cấp, Red Karaoke for iOS là ứng dụng hát karaoke hot nhất trên di động, cho phép trải nghiệm miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.
 

Những điểm mới trong Red Karaoke 4.4

 • Sửa 1 số lỗi và cải tiến toàn diện ứng dụng hát karaoke miễn phí.
 • Chế độ Mirror: khi quay video phần biểu diễn của bạn, người dùng sẽ thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên màn hình như đang soi gương. Chế độ Mirror Mode tối ưu cho thu âm và quay phim. Khi nhìn được hình ảnh của mình, bạn sẽ có những điều chỉnh và tạo dáng phù hợp để làm video karaoke hoàn hảo.
 • Thumbnail video tốt nhất: cá nhân hóa thumbnail video bằng cách chụp ảnh hoặc dùng thư viện ảnh. Danh sách video hiển thị rõ ràng và bắt mắt hơn.
 • Theme và trang phục mới để người dùng thoải mái hóa trang.
 • Cải tiến thiết kế iPad trong quá trình thu âm để người dùng dễ thao tác hơn.
 • Bổ sung hơn 7000 bài hát karaoke mới vào thư viện, nâng tổng số bài hát lên 100.000 để bạn lựa chọn.

Tải Red Karaoke miễn phí cho iPhone và iPad, người dùng có thể dễ dàng hát karaoke và ghi lại phần biểu diễn của mình dưới dạng tệp tin audio và video chất lượng cao. Red Karaoke for iOS được đánh giá là một trong những tiện ích hát karaoke tốt nhất và hoàn hảo nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store.

Người dùng các thiết bị di động iDevice có thể trải nghiệm phiên bản mới 2.11 với khả năng kiểm soát giọng hát, điều chỉnh nhạc nền và các hiệu ứng thời gian thực để cải thiện giọng hát của bạn, giúp bạn hát hay như ca sỹ chuyên nghiệp.

Red Karaoke trên iPhone/iPad - dịch vụ hát karaoke trực tuyến miễn phí

 • Trải nghiệm hát karaoke với tai nghe thiết bị, giúp bạn dễ dàng sử dụng cùng công cụ kiểm soát giọng hát và nhiều tính năng chuyên nghiệp khác. Chất lượng ghi âm karaoke sẽ được cải thiện đáng kể. Hãy nghe giọng hát của chính mình với chất lượng như một ca sỹ chuyên nghiệp.
 • Bổ sung nhiều hiệu ứng thời gian thực trong khi hát, giúp bạn tối ưu hóa phần biểu diễn của mình.
 • Sử dụng iPhone của bạn kèm microphone khi dùng chung với thiết bị nghe nhạc khác hoặc Apple TV. Đây là tính năng lý tưởng cho các bữa tiệc, để thưởng thức những hiệu ứng âm thanh đặc sắc hơn, chất lượng hơn cũng như luyện thanh để tối ưu hóa giọng hát của chính mình.
 • Tăng hoặc giảm nốt nhạc trong bài hát lên tới +8 và -8 trong khi hát để điều chỉnh bài hát cho phù hợp với giọng của mình và tăng chất lượng cho phần biểu diễn. Tính năng giúp loại bỏ trường hợp giọng the thé.
 • Quay video phần biểu diễn hát karaoke của bạn với camera thiết bị và lưu vào thư viện đa phương tiện hệ thống của iPhone hoặc iPad. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ video trực tiếp trên Red Karaoke hoặc đăng tải lên mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc qua thư điện tử.
 • Cho phép hát offline các bài hát karaoke yêu thích ngay cả khi không có kết nối Internet.
 • Tạo danh sách bài hát cho riêng mình: bổ sung các bài hát karaoke yêu thích vào danh sách phát để truy cập nhanh hơn.
 • Dễ dàng đọc lời bài hát: người dùng có thể tăng kích cỡ phông chữ để hiển thị rõ hơn hoặc thu nhỏ lại để có giao diện gọn gàng.
 • Tìm kiếm kho nhạc karaoke khổng lồ với nhiều thể loại khác nhau và đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, từ bảng xếp hạng hit hiện thời hoặc các hit cổ điển của dòng nhạc đồng quê, R&B, Rock, nhạc thập niên 80, Jazz... với hầu hết các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Pháp, Ý...
 • Bổ sung phiên bản thử thách (Challenge Version): cho phép nhảy và hát cùng một thời điểm.

ung-dung-karaoke-red.JPG

Red Karaoke for iOS cho phép người dùng thử sức với 10 bài hát karaoke miễn phí. Nếu bạn muốn giải trí nhiều hơn, hãy đăng ký thuê bao VIP để được truy cập, hát và ghi âm hơn 45 nghìn bài hát karaoke "hot" nhất trên thị trường hiện nay.

Hàng tuần, nhà phát hành đều bổ sung thêm các bài hát karaoke mới với chất lượng cao cùng với biểu đồ thứ hạng để người dùng tiện tham khảo.

Theo đánh giá của tạp chí New York Times danh tiếng, Red Karaoke for iOS sở hữu giao diện người dùng bắt mắt và dễ sử dụng với khả năng điều hướng rõ ràng nhờ hệ thống nút bấm mang biểu tượng phong cách và nền tảng đồ họa thông minh. Phần nhạc nền có chất lượng chuyên nghiệp, đồng thời mang lại những giờ phút thư giãn thú vị, vui nhộn cho người dùng.

Link tải

android

https://download.com.vn/android/red-karaoke-for-android/

ios

https://download.com.vn/ios/red-karaoke-for-ios-1/

Cloud Karaoke ứng dụng karaoke trực tuyến for Windows Phone

Cloud Karaoke for Windows Phone - Ứng dụng hát karaoke trực tuyến miễn phí

Ứng dụng hát karaoke trực tuyến thuần Việt, miễn phí, Cloud Karaoke cho phép kết nối đến máy chủ dịch vụ karaoke online (KOS) của Soncamedia để hát ngay hàng ngàn bài hát karaoke phổ biến với hoà âm thông dụng và chất lượng cao.

Với nền tảng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, không chỉ ứng dụng Cloud Karaoke luôn được Soncamedia nâng cấp thêm các tính năng mới, tương tác thú vị, mà cả kho nhạc Cloud Karaoke cũng liên tục được cập nhập thêm nhiều bài hát mới đáp ứng đúng trào lưu âm nhạc hiện đại, mang lại trải nghiệm ca hát hoàn hảo.

 

ung-dung-karaoke-clound.JPG

 

Link tải về

window

https://download.com.vn/windowsphone/cloud-karaoke-for-windows-phone/

android

https://download.com.vn/android/cloud-karaoke-soncamedia-for-android/

ios

https://download.com.vn/ios/cloudkaraoke-soncamedia-for-ios/

Nguồn st