UNICO

UNICO là thành viên thứ tư của loạt chương trình khuếch đại âm thanh "thế hệ kế tiếp" của Schertler. Bộ ampli 5 kênh, linh hoạt này là một giải pháp hoàn hảo cho các nhạc công tìm bộ khuếch đại JAM quá nhỏ, nhưng không đòi hỏi công suất điện của JAM 400.

Call

Tag :

Mô tả sản phẩm

UNICO là thành viên thứ tư của loạt chương trình khuếch đại âm thanh "thế hệ kế tiếp" của Schertler. Bộ ampli 5 kênh, linh hoạt này là một giải pháp hoàn hảo cho các nhạc công tìm bộ khuếch đại JAM quá nhỏ, nhưng không đòi hỏi công suất điện của JAM 400.
Được trang bị tweeter vòm 1 "và loa siêu trầm 10" và có cấu trúc phản xạ bass 2 chiều tối ưu, UNICO cung cấp công suất 250W (200W + 50W) công suất khuếch đại và cung cấp 6dB áp suất âm thanh cao hơn công suất 200W JAM. Cũng như chứng minh lý tưởng cho việc khuếch đại cụ âm và hoạt động tốt trong các dàn nhạc Jazz, loa núm vú 10 "của UNICO cũng làm cho nó trở thành một chiếc crossover amp tốt cho guitar điện.

Bộ khuếch đại bao gồm đầu vào micro cân bằng (XLR), đầu vào mic / dụng cụ cân bằng và đầu vào cung cấp cả mic cân bằng và các tùy chọn mic / dụng cụ không cân bằng. Cả hai đầu vào của công cụ đều có một công nghệ Bootstrap cho phép đầu vào tự động thích ứng với bất kỳ trở kháng nào. Một kênh đầu vào stereo riêng biệt sẽ bổ sung các thiết bị như máy tính, máy nghe nhạc MP3 hoặc CD / DVD. Một kênh FX Return thứ 5 cũng có thể được sử dụng để nhập các thiết bị cấp dây.
3 kênh đầu vào microphone / dụng cụ chính gồm có một điều khiển Gain để điều chỉnh độ nhạy đầu và 3-band EQ, với các mids parametric trên các kênh đầu vào 1 và 3 và một bộ lọc cộng hưởng không đổi (240Hz / 150Hz) trên kênh 2. Nguồn Phantom Được cung cấp cho micro ngưng và điện. Mỗi kênh đều có một LED quá tải. Kênh 1 được bổ sung với một chuyển đổi ngược pha để tránh phản hồi, hoặc các hiệu ứng không mong muốn giữa các kênh khác nhau.


Các điều khiển Master Section của UNICO bao gồm một nút điều chỉnh DI mới, nút Mute mới, một Line Out cho phép kết nối các hệ thống bên ngoài, một hồi âm kỹ thuật số và một Chèn để kết nối một bộ xử lý động lực bên ngoài. Các tùy chọn kết nối được tăng cường với Aux Out (Channel 1) cho phép kết nối với các hệ thống khác. Bộ lọc Cắt thấp (cắt tần số dưới 180Hz) có thể được sử dụng với các dụng cụ tạo ra các tần số thấp cực mạnh. Điều này cũng cho phép một subwoofer riêng biệt được kết nối mà không gây ra bất kỳ thiệt hại cho bộ khuếch đại. UNICO cũng được trang bị điện áp cao cấp CLASS-A không có mạch tích hợp và Không Phản hồi Phủ định (Negative Feedback - NFB).

Amplifiers có sẵn trong một sự lựa chọn của gỗ hoặc anthracite kết thúc. Việc hoàn thiện gỗ tinh tế hơn là hoàn hảo cho phòng thu hoặc sử dụng nhà, pha trộn với một loạt các phòng nội thất. Việc hoàn thiện bằng anthracite được thiết kế cho các ứng dụng trình diễn và lưu diễn, nơi đòi hỏi phải hoàn thiện ngoại thất mạnh mẽ hơn.

Thông số kỹ thuật
Weight 14.2 kg (31.30lb)
Dimensions 32.4x32.6x43.8cm
Frequency Response 50 Hz to 20 kHz (+/-3dB)
Speakers 1” dome tweeter, 10” woofer
Construction Plywood
Channels 5 indipendent channels
Inputs Channel 1 Jack 6.3mm unbalanced, Channel 2/3 XLR balanced
Channel 4 Jack 3.5mm stereo, Channel 5 2x Jack 6.3mm unbalanced
Outputs DI, LINE, AUX
Phantom Power 10V on Channel 1, 24V and 10V on Channel 2, 24V on Channel 3
Effect Digital reverb with Decay
Preamp Class-A
Power 250W Bi-amplified
Hình ảnh
Ý kiến của bạn
Đánh giá