facebook zalo

Introduce

Ngày nay, nhu cầu tổ chức các chương trình, sự kiện của các đơn vị, doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày một nhiều hơn. Thế nhưng làm thế nào để chương trình, sự kiện diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ mà không vướng phải sự cố về âm thanh, kỹ thuật,... luôn là nỗi băn khoăn lớn của các đơn vị tổ chức. Đáp lại nhu cầu đó, Phúc Thanh Audio hỗ trợ tư vấn mọi thông tin chi tiết về Giải pháp âm thanh dành cho hội trường, các chương trình biểu diễn quy mô nhỏ đến vừa.
Introduce
Lợi ích

Lợi ích

Những vấn đề thường gặp phải trong quá trình tổ chức chương trình, sự kiện mang quy mô hội trường phần lớn đều là: âm thanh ngắt quãng, amply không đủ lớn, micro bị rè, rít hú... Mọi vấn đề đều xoay quanh đến dàn hệ thống âm thanh mà đơn vị tổ chức không thể lường trước được. Nếu quý khách cũng đang trong trường hợp tương tự, vậy thì đừng ngại ngần, hãy liên hệ ngay với Phúc Thanh Audio để được giải đáp và tìm ra giải pháp cho sự kiện của mình.

Phúc Thanh Audio - Công ty chuyên phân phối âm thanh hơn 10 năm kinh nghiệm với 1000 dự án âm thanh trải dài khắp toàn quốc. Là nhà phân phối các thương hiệu: SR Italy, Digisynthetic, Maingo,.. Phúc Thanh Audio hân hạnh phục vụ quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh biểu diễn, và cả âm thanh hội trường chân thực và sống động nhất. 

Với quy mô giải pháp âm thanh hội trường dành cho các đơn vị là quý công ty, doanh nghiệp, cần sân khấu để giới thiệu sản phẩm, tổ chức tiệc tất niên,... chúng tôi hiểu rõ và chú trọng vào nhu cầu:

  • Tiết kiệm ngân sách tối đa, hiệu quả và hợp lý; 
  • Tư vấn các sản phẩm phù hợp với quy mô tổ chức: phường/xã, quận/huyện, công ty nhỏ/vừa/lớn,... 
  • Đáp ứng nhu cầu về: âm thanh to, rõ - đủ để khán giả có thể nghe rõ; công suất hoạt động của hệ thống phù hợp với không gian, địa điểm tổ chức;     

Với kinh nghiệm tham gia, đồng hành, tổ chức cùng các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ, hợp tác cùng các chương trình hội thảo, tọa đàm, công bố,... tại khắp các tỉnh thành Việt Nam, Phúc Thanh Audio hân hạnh đồng hành cùng đơn vị tổ chức tạo nên chương trình thành công ấn tượng. 

 

Sự khác biệt

Đến với Phúc Thanh Audio, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn dựa trên nhu cầu, đặc điểm mô hình kinh doanh từ đó cung cấp những sản phẩm hoặc bộ sản phẩm hay hệ thống riêng biệt để không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang đến hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng. 

Với trên 1000 dự án khắp các tỉnh thành Việt Nam: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa VT, Đồng Nai, Tây Ninh, TP HCM và các tỉnh ĐBSCL. 

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, độc quyền trên thị trường. Quý khách khi đến và nhận tư vấn hệ thống tại Phúc Thanh sẽ được trải nghiệm các sản phẩm tương tự tại các dự án mà chúng tôi đã thực hiện để mang đến cảm giác tốt nhất. 

Bên cạnh đó, không chỉ chú tâm vào chất lượng mà Phúc Thanh còn quan tâm đến sự hài lòng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại các cửa hàng của chúng tôi. Không chỉ đưa ra các chương trình khuyến mãi, đội ngũ tư vấn, sửa chữa sẵn sàng phục vụ tận nơi quý khách 24/7.

Sự khác biệt