facebook zalo

Giới thiệu

Tiệc cưới luôn là sự kiện trọng đại trong đời mỗi người, vì vậy khách hàng luôn đặt ra nhiều yêu cầu, đòi hỏi bắt buộc nhà hàng, bên cung cấp dịch vụ phải đáp ứng. Trong đó, yêu cầu về  m thanh, luôn là vấn đề ưu tiên và khắt khe của cô dâu, chú rể. Một dàn âm thanh chất lượng, cao cấp sẽ thể hiện dịch vụ cũng như quy mô của đơn vị tổ chức tiệc cưới hay nhà hàng. Nếu quý đơn vị vẫn còn băn khoăn, lo lắng trong việc tìm kiếm, nâng cấp dàn hệ thống âm thanh của mình. Hãy đến với Phúc Thanh Audio chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp âm thanh nhà hàng, tiệc cưới cao cấp, chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn!
Giới thiệu
Lợi ích

Lợi ích

Mỗi lần mùa cưới đến, các nhà hàng đều tất bật trong khâu tổ chức các chương trình ưu đãi, các dịch vụ trọn gói, thiết kế các gói trang trí sảnh tiệc,... Bên cạnh đó các chủ kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng đừng bỏ qua việc nâng cấp cho hệ thống âm thanh, ánh sáng của mình. Những phút giây giải trí của âm nhạc hay những nghi lễ long trọng được đệm nhạc du dương, sôi nổi, hay lời phát biểu của MC, của quan họ hai bên,.. được truyền tải một cách rõ ràng, sống động đến thực khách, cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng của cô dâu, chú rể đến quan khách hai bên. Thông qua đó, cũng thể hiện được đẳng cấp, sự chú trọng của nhà hàng đối với mọi khâu trong quá trình thực hiện nghi thức lễ cưới đầy trang trọng và thiêng liêng này. 

Một dàn âm thanh chuẩn cho mô hình kinh doanh tổ chức tiệc cưới cần được chú trọng đến hệ thống loa, amply, micro,... Các sản phẩm cần phải phù hợp với từng không gian, địa điểm sử dụng sao cho vừa đủ to, rõ ràng, truyền tải thông điệp đến người nghe, và phù hợp với áp suất, sức chứa của không gian để cân đối về ngân sách và chi phí kinh doanh của nhà hàng. 

Phúc Thanh Audio - Công ty chuyên phân phối âm thanh hơn 10 năm kinh nghiệm với 1000 dự án âm thanh trải dài khắp toàn quốc. Là nhà phân phối các thương hiệu: SR Italy, Digisynthetic, Maingo,.. Phúc Thanh Audio hân hạnh phục vụ quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh biểu diễn, và cả âm thanh hội trường chân thực và sống động nhất. 

Với quy mô giải pháp âm thanh nhà hàng, tiệc cưới dành cho các đơn vị là quý công ty, doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, khách sạn, các dịch vụ liên quan đến tổ chức tiệc cưới, thôi nôi, báo hỷ,... chúng tôi hiểu rõ và chú trọng vào nhu cầu:

  • Tiết kiệm ngân sách tối đa, hiệu quả và hợp lý; 
  • Tư vấn các sản phẩm phù hợp với quy mô tổ chức: sảnh 100-500 người, sảnh >1000 người, không gian ngoài trời,..
  • Đáp ứng nhu cầu về: âm thanh to, rõ - đủ để khán giả có thể nghe rõ; công suất hoạt động của hệ thống phù hợp với không gian, địa điểm tổ chức;     

Với kinh nghiệm tham gia, đồng hành, tổ chức cùng các đơn vị nhà hàng lớn nhỏ, hợp tác cùng các đơn vị tổ chức tiệc cưới,... tại khắp các tỉnh thành Việt Nam, Phúc Thanh Audio hân hạnh đồng hành cùng quý đơn vị tạo nên buổi lễ long trọng và ấn tượng khó quên. 

 

Sự khác biệt

Đến với Phúc Thanh Audio, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn dựa trên nhu cầu, đặc điểm mô hình kinh doanh từ đó cung cấp những sản phẩm hoặc bộ sản phẩm hay hệ thống riêng biệt để không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang đến hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng. 

Với trên 1000 dự án khắp các tỉnh thành Việt Nam: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa VT, Đồng Nai, Tây Ninh, TP HCM và các tỉnh ĐBSCL. 

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, độc quyền trên thị trường. Quý khách khi đến và nhận tư vấn hệ thống tại Phúc Thanh sẽ được trải nghiệm các sản phẩm tương tự tại các dự án mà chúng tôi đã thực hiện để mang đến cảm giác tốt nhất. 

Bên cạnh đó, không chỉ chú tâm vào chất lượng mà Phúc Thanh còn quan tâm đến sự hài lòng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại các cửa hàng của chúng tôi. Không chỉ đưa ra các chương trình khuyến mãi, đội ngũ tư vấn, sửa chữa sẵn sàng phục vụ tận nơi quý khách 24/7.

Sự khác biệt