facebook zalo

Giới thiệu

Có nên đầu tư nâng cấp cho hệ thống âm thanh karaoke của mình? 
Nên nâng cấp như thế nào là đúng? 
Nên nâng cấp hết toàn bộ hay có thể linh hoạt từng bộ phận? 
Nơi nào cung cấp sản phẩm chất lượng và tư vấn cụ thể uy tín tại TP.HCM?
...
⟶ Dù bạn là chủ cơ sở kinh doanh Karaoke, hay là người đam mê karaoke và đã sở hữu một dàn karaoke tại gia. Bạn có cùng 1 trong các câu hỏi trên, vậy hãy để Phúc Thanh Audio giải đáp các thắc mắc này nhé!!! 
Giới thiệu
Lợi ích

Lợi ích

Nhu cầu giải trí bằng âm nhạc từ lâu đã không còn xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Nhất là trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, khi nhu cầu giải tỏa cảm xúc bằng âm nhạc ngày một phát triển mạnh, thì nhu cầu kinh doanh hoặc sở hữu một bộ sản phẩm về karaoke ngày một tăng nhanh. Đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều đơn vị thiết kế và sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm tiên tiến, tích hợp nhiều chức năng hơn. Không còn là những đầu đĩa bấm số, hay những cuốn album ghi mã số bài hát, những thiết bị số như ipad, điện thoại thông minh,.. giúp cho việc tìm kiếm bài hát hay chọn bài hát cũng đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết với các dàn karaoke công nghệ mới. 

Việc nâng cấp cho dàn karaoke, không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, mà còn tối đa hóa quy trình dịch vụ, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng hơn. Đối với hộ gia đình có nâng cấp dàn karaoke cũng trở nên hiện đại và sang trọng hơn, trải nghiệm tốt hơn những khoảnh khắc vui tươi cùng âm nhạc trong gia đình mỗi dịp lễ, tết,.. hay chỉ đơn giản là họp mặt. 

Để có thể nâng cấp dàn karaoke, cũng đòi hỏi sự tính toán về mặt kỹ thuật và dựa trên nhu cầu cũng như cân đối ngân sách của khách hàng. Nếu quý khách là chủ đơn vị kinh doanh mô hình karaoke vừa và lớn, sẽ có hệ thống amply, loa, đầu thu hiện đại cũng như bảng chọn bài hát tân tiến hơn quy mô nhỏ. Quý khách là chủ hộ gia đình muốn nâng cấp dàn karaoke cũng cần được tư vấn nên nâng cấp hết hay có thể thay thế một vài sản phẩm bên cạnh. Tất cả mọi quy trình đều cần đến trình độ kỹ thuật để mang đến dàn hệ thống karaoke phù hợp với yêu cầu và ngân sách của quý khách hàng.

Phúc Thanh Audio - Công ty chuyên phân phối âm thanh hơn 10 năm kinh nghiệm với 1000 dự án âm thanh trải dài khắp toàn quốc. Là nhà phân phối các thương hiệu: SR Italy, Digisynthetic, Maingo,.. Phúc Thanh Audio hân hạnh phục vụ quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh biểu diễn, và cả âm thanh trong nhà chân thực và sống động nhất. 

Với quy mô giải pháp âm thanh karaoke dành cho các đơn vị là quý công ty, doanh nghiệp kinh doanh mô hình karaoke nhỏ/vừa/lớn hay chủ hộ gia đình yêu thích karaoke... chúng tôi hiểu rõ và chú trọng vào nhu cầu:

  • Tiết kiệm ngân sách tối đa, hiệu quả và hợp lý; 
  • Tư vấn các sản phẩm phù hợp với quy mô sử dụng;
  • Đáp ứng nhu cầu về: âm thanh mượt mà, chuyển đổi tông giọng; công nghệ hiện đại; công suất hoạt động của hệ thống phù hợp với không gian, địa điểm sử dụng;    

Với kinh nghiệm tham gia, đồng hành, tư vấn cùng các mô hình kinh doanh karaoke nhỏ, vừa và lớn... tại khắp các tỉnh thành Việt Nam, Phúc Thanh Audio hân hạnh đồng hành cùng quý đơn vị tối đa cảm giác trải nghiệm âm nhạc sống động. 

Sự khác biệt

Đến với Phúc Thanh Audio, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn dựa trên nhu cầu, đặc điểm mô hình kinh doanh từ đó cung cấp những sản phẩm hoặc bộ sản phẩm hay hệ thống riêng biệt để không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang đến hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng. 

Với trên 1000 dự án khắp các tỉnh thành Việt Nam: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Bình Dương, Bà Rịa VT, Đồng Nai, Tây Ninh, TP HCM và các tỉnh ĐBSCL. 

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, độc quyền trên thị trường. Quý khách khi đến và nhận tư vấn hệ thống tại Phúc Thanh sẽ được trải nghiệm các sản phẩm tương tự tại các dự án mà chúng tôi đã thực hiện để mang đến cảm giác tốt nhất. 

Bên cạnh đó, không chỉ chú tâm vào chất lượng mà Phúc Thanh còn quan tâm đến sự hài lòng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại các cửa hàng của chúng tôi. Không chỉ đưa ra các chương trình khuyến mãi, đội ngũ tư vấn, sửa chữa sẵn sàng phục vụ tận nơi quý khách 24/7.

Sự khác biệt