4 Tiêu chí quan trọng khi mua micro không dây hay nên biết

Micro không dây chất lượng kém sẽ làm cho những lúc ca hát của bạn không còn được như ý. Do đó khi mua micro bạn cần mua một sản phẩm chất lượng, thu sống tốt, không có tiếng hú rít…

4 tiêu chí chọn micro không dây 

Lựa chọn một micro có thể là một vấn đề với nhiều người, nó thật sự không quá là phức tạp khi bạn nắp bắt những tiếu chí cơ bản khi đó bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc mic không dây ưng ý.

1. Chú ý tần số của micro không dây

Thông số này rất quan trọng, micro hiện tại sử dụng nhiều tần số như VHF, UHF, lò vi sóng, tia hồng ngoại. Tuy nhiên 2 tần số thông dụng khi mua micro đó là UHF và VHF. Nếu bạn sử dụng micro trong không gian nhỏ thì VHF là phù hợp, còn nếu sử dụng trong không gian lớn thì UHF là phù hợp, khả năng chống nhiễu Mic UHF tốt hơn VHF, giá của micro UHF cao hơn VHF.

2. Lựa chọn micro không dây dựa vào pin

Micro không dây hoạt động được là nhờ Pin, bạn nên mua thiết bị hỗ trợ Pin AA như vậy bản sẽ sử dụng được thời gian lâu hơn khoảng 10 tiếng. Tốt nhất bạn nên mua Pin có thể sạc và thêm thiết bị sạc cho pin, khi đó bạn có thể tải sử dụng pin mà không cần phải mua pin mới.

3. Nên lưu ý độ nhạy của micro không dây

Micro có độ nhạy cao thì khả năng bắt tín hiệu tốt, đồng nghĩa với việc làm cho giọng hát bạn rõ ràng và trung thực. Cho nên việc lựa chọn một micro không dây cũng là gắn liền với việc xem xét đến bộ lọc tiếng của micro không dây. Bộ lọc tiếng phải đảm bảo thu âm thanh tốt, hạn chế tạp âm để đảm bảo chất lượng âm thanh ở mức hoàn hảo nhất.

4. Micro không dây phù hợp với mọi dàn âm thanh

Lựa chọn micro tốt nhất là mua micro kèm với bộ dàn đây là lựa chọn tối ưu nhất. Các thiết bị đã được nghiên cứu rất kỹ trước khi phối ghép chúng với nhau. Cho nên, chất lượng âm thanh bao giờ cũng ở mức cao nhất. Micro không kèm theo dàn máy thì vẫn sử dụng tốt chỉ kém hơn một chút so với mic ghép nối nhưng không đáng kể.

Maingo MAW1000 sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao, được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho phòng karaoke cao cấp và sự kiện

Quý khách xem thêm các sản phẩm micro cao cấp nhập khẩu phân phối bởi Phúc Thanh Audio tại đây: MICRO KHÔNG DÂY

Mọi chi tiết về tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh Karaoke, Bar Club, phòng trà, Cafe Acoustic xin liên hệ Phúc Thanh Audio

PHÚC THANH AUDIO - CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC THANH

Showroom:

Địa chỉ: 601 Nhật Tảo, Phường 7, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Bảo Hành:

Địa chỉ: 91/9 Tân Thới Nhất 06, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0939 55 88 33 - 0909 78 70 40 - 0934 63 57 66 - 0909 36 04 66

Email: info@phucthanhaudio.vn

Kênh Youtube: Kênh Phúc Thanh Audio

Fan page: www.facebook.com/phucthanheximcoltd