Khi ban sở hữu một chiếc amply california nhưng bạn không biết sử dụng nó. Khi bạn chỉnh amply cũng vậy bạn cần hiểu các chức năng, ký hiệu của các nút amply khi đó bạn mới chỉnh áo cho phù hợp.

Amply MAINGO MS3500

Điều cơ bản amply:

2 Hàng Mic: Chỉnh micro khi bạn cấm micro vào hát karaoke.

Echo: Chỉnh độ vang của âm thanh.

Music: Chỉnh nhạc.

Master Channel: Chỉnh âm tổng cho cả amply karaoke.

VD: Hình amply california. Còn đối với các amply khác cũng tương tự.

Khi bạn nắm rõ các nút thì việc chỉnh sẽ không mất thời gian của bạn, hiệu quả sẽ mang đến cho bạn những âm thanh ăn khớp, hoàn hảo nhất.

Cách chỉnh âm ly California đơn giản như nào?

Chỉnh âm ly thì trước tiên xoay các núm về vị trí ngày giữa vạch số 5 trong tổng cố 10 vạch của mỗi vang. Tiếp theo test micro, âm vang, echo… sao cho phù hợp nhất với bạn.

Cách chỉnh amply California đơn giản ai cũng làm được

+ Chỉnh vol của micro và vol của master ( volume tổng) sao cho âm thanh vừa đủ, bạn chỉnh thiếu thì bạn sẽ nhanh mệt khi hát.

+ Nút có chữ Lo chúng ta nên thử bằng cách nói 4 và 7 nếu nó bị ù tức là bạn đã điều chỉnh sai, cần phải điều chỉnh lại để không còn hiện tượng này khi hát nữa.

+ Nút có chữ HI thì bạn nói số 6 và 9 để kiểm tra xem nó có bị xé tiếng, vỡ tiếng không.

+ Nút có chữ MID thì bạn hãy nói số 2 và lắng nghe thật kỹ xem có tròn vành rõ chữ không nhé.

Trong khi điều chỉnh bạn cũng có thể hát thử một khúc của bài hát nào đó để xem mình đã chỉnh phù hợp chưa. Nếu thấy chưa ổn chúng ta lại tiếp tục chỉnh echo của amply California cho phù hợp.

Trong khi điều chỉnh bạn cũng có thể hát thử một khúc của bài hát nào đó để xem mình đã chỉnh phù hợp chưa. Nếu thấy chưa ổn chúng ta lại tiếp tục chỉnh echo của amply California cho phù hợp.

Lưu ý: chỉnh tiếng nhạc phải bằng hoặc nhỏ hơn tiếng mic. Những nút tổng Master cũng khá dễ điều chỉnh, bạn cũng chỉ cần vường hát vừa test đến khi bạn thấy hay là được.

Đối với các amply gia đình khác cũng chĩnh tương tự.