Bùng nổ âm thanh Verity Audio line array IWAC220P tại Prosound 2019 với sự tham dự của hơn 10 nghìn khán giả tại Sân Vận Động QK7 

Sân vận động QK7 ngập tràn trong trong âm thanh và ánh sáng, hòa cùng những bài hát nước ngoài bốc lửa là những điệu nhảy, tiếng hò reo của người tham gia chương trình. Sân khấu hoành tráng cùng những dàn âm thanh, ánh sáng "khủng" từ Verity Audio.

Hệ thống âm thanh hoành tráng gồm 32 chiếc IWAC220P thiết kế theo cụm 4 chiếc với khung chắc chắn, 16 chiếc Subwoofer SUB136TP đều được thiết kế với bánh xe tiện cho di chuyển, lắp đặt. Line Array Verity là giải pháp tuyệt vời cho âm thanh Tiệc cưới, hội trường và biểu diễn. Cuối cùng là hệ thống loa đặc biệt – Monsters Verity Audio chuyên cho Vũ trường và Bar.

Prosound Vietnam 2019 vẫn là nơi để anh em kỹ thuật âm thanh, các đạo diễn sân khấu có dịp trải nghiệm sâu sắc, học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như nâng tầm năng lực tổ chức biểu diễn. Ngoài ra, chương trình cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu âm nhạc đam mê công nghệ nghe nhìn.

Các sản phẩm âm thanh được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước khi trải nghiệm thực tế âm thanh Verity Audio và tham quan giang hàng trưng bày của Phúc Thanh Audio.

Khép lại một prosound thành công thân thiện và hợp tác hẹn gặp lại mùa sau, Phúc Thanh Audio xin chân thành cảm ơn!