Nhạc cụ chơi acoustic của Schertler SA Thụy Sĩ

Nhạc acoustic là thể loại nhạc chỉ sử dụng hoặc chủ yếu sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển

Thường được hiểu nôm na là “nhạc mộc” nhưng Acoustic đang là trào lưu được yêu thích trong đời sống giải trí

Dễ chịu: Acoustic là thể loại nhạc “nguyên chất”, sự đơn giản về nhạc cụ lại chính là ưu thế của Acoustic. Điều đặc biệt của acoustic là nó mang đến cho mọi người cảm giác dễ chịu, ấm áp để tâm hồn thư thả…lối đi về. Ngày nay, những quán café nhỏ xinh phục vụ hát Acoustic hàng tối vẫn thu hút rất đông bạn trẻ yêu nhạc. Những quán cafe dù là nằm trong một hẻm nhỏ, không gian không quá rộng bởi vì không khí nơi đây mang đến sự ấm cúng

Sáng tạo: Những nhạc cụ “chủ chốt” trong biểu diễn acoustic bao gồm: guitar thùng, cajon, piano, trống, shaker. Đây chỉ là những nhạc cụ cơ bản mà khi nhắc tới Acoustic người ta thường kể ra. Nhưng đã gọi là Acoustic thì bạn có thể sử dụng mọi dụng cụ để có thể tạo ra âm thanh (nhưng phải theo nhịp và mang tính nghệ thuật) miễn không phải là âm thanh điện tử. Hãy thử với mọi thứ bạn nghĩ ra vì âm nhạc là không có giới hạn!

Bình dân: Acoustic chỉ là “một cô thôn nữ chân quê mộc mạc” bởi nó là thể loại dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể chơi nhạc cụ, hát cùng mọi người, hoặc chọn một góc nhỏ ngồi nhắm mắt thưởng thức âm nhạc để lòng mình lắng đọng. Nhiều người tìm đến các góc Acoustic để thư thả tâm hồn những lúc cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, hay những lúc cô đơn họ tìm đến đây vì không khí nơi đây mang đến cho họ sự ấm cúng như một gia đình.

Không giới hạn: Acoustic là không giới hạn. Một sân khấu ca nhạc hoành tráng cho một buổi biểu diễn quy mô hoặc “tác nghiệp ở một phòng trà nhỏ xinh, một quán café ấm áp, một góc nhỏ nơi công viên. Thậm chí bạn có thể chơi ngay trong phòng ngủ của bạn. Nơi nào cũng có thể là sàn diễn của bạn nếu bạn đã có nhạc cụ trong tay và sẵn sàng ngân cao giọng hát.

Phúc Thanh Audio phân phối độc quyền Schertler SA tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH XNK THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC THANH

  • 91/9 Tân Thới Nhất 06, Khu Phố 6, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • 0934 63 57 66 Mr Nguyên 0909 36 04 66 Mr Giang (Dự án) 0909 78 70 40 Mr Thừa (Kinh doanh)
  • (028) 839 55 88 33
  • info@phucthanhaudio.vn
  • http://phucthanhaudio.vn