Ông Phạm Văn Nguyên, Phó Tổng giám đốc Phúc Thanh Audio cho biết, thị trường miền Bắc là một thị trường rất tiềm năng nhưng cũng rất khó chinh phục do khách hàng cần sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt. Bên cạnh đó đặc tính của thị trường miền Bắc là người tiêu dùng có xu hướng trung thành và tin tưởng vào các thương hiệu cũ vốn đã ăn sâu vào tâm trí. Nên chỉ những dòng sản phẩm mới, thiết kế hiện đại, chất âm tinh tế, hiệu suất cao và tạo cơ hội để khách hàng trải nghiệm trực tiếp và thử nghiệm mới có thể tiếp cận và chinh phục thị trường này.

“Thị trường miền Bắc vốn nổi tiếng đòi hỏi cao về chất lượng, nên Phúc Thanh Audio đã dày công tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chất âm tinh tế và huấn luyện đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất để chinh phục thị trường này” - ông Nguyên cho hay.

Chiến lược Bắc tiến của Phúc Thanh Audio chính thức bằng việc phối hợp với công ty Phúc Anh Audio (đại diện pháp nhân tại Miền Bắc) từng bước triển khai, đầu tiên là hoạt động ra mắt, khai trương showroom tại 17 Đại La, phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại đây sẽ trưng bày các giải pháp và sản phẩm mới nhất của Verity Audio và LSS.


Ông Phạm Văn Nguyên (bìa trái) trao giải thưởng đặc biệt cho các đại lý miền Bắc.
Tại đây trưng bày các giải pháp và sản phẩm mới nhất của Verity Audio và LSS. Trong đó, dòng sản phẩm Verity Audio (Pháp) với chất âm sang trọng, thiết kế đẹp, độ bền cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu âm thanh biểu diễn như sân khấu lớn ngoài trời, âm thanh hội trường, âm thanh tòa nhà đến giải trí tại gia, karaoke, tiệc cưới… Còn LSS được thành lập vào năm 1987 tại Calabria, Ý, là thương hiệu được nhiều người ưa chuộng.

Ngoại trừ ván ép, được nhập khẩu từ Phần Lan, LSS chỉ sử dụng các bộ phận do Ý sản xuất để sản xuất chất lượng cao của riêng mình. Mọi giai đoạn của quy trình sản xuất, từ kỹ thuật đến chế tạo, đều được thực hiện trong các phòng thí nghiệm của LSS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt được chứng nhận bởi bộ phận kiểm soát chất lượng ISO 9000.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Phúc Thanh Audio đã thực hiện hàng nghìn dự án âm thanh chuyên nghiệp, sử dụng các sản phẩm âm thanh hàng đầu từ Mỹ và châu Âu mà đơn vị được cấp phép độc quyền như LSS - Advanced Speaker system, SR - Made in Italy, Verity Audio, Soundstandard, LR Technology.


Một số sản phẩm của thương hiệu LSS. Ảnh Phúc Thanh Audio
Với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khác hàng hiện tại, Phúc Thanh Audio hoàn toàn có khả năng chinh phục được thị trường miền Bắc. Doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh chăm sóc khách hàng, nâng cấp sản phẩm, giải pháp âm thanh tiên tiến để các cơ sở kinh doanh đã đầu tư nắm bắt kịp thị hiếu. Đồng thời mở rộng thêm các dòng sản phẩm với nhiều phân khúc, phù hợp với điều kiện nhiều khách hàng, từng bước phủ sóng toàn thị trường Việt Nam; tăng cường chất lượng dịch vụ, kỹ thuật, tiến tới cam kết dịch vụ 24/7…

Được thành lập vào năm 2008, Phúc Thanh Audio là nhà phân phối, tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cho khu vực âm thanh gia đình (home audio) và âm thanh chuyên nghiệp cho sự kiện (hội trường, bar/club, karaoke, sân khấu…).

Báo cáo sơ bộ kết quả kinh doanh năm 2022 của Phúc Thanh Audio, mặc dù có sự suy giảm và ảnh hưởng lớn do đại dịch COVID-19, nhưng nhờ đa dạng hóa sản phẩm và phát triển, nâng cấp dịch vụ, hoàn thiện hệ thống…, tỷ lệ tăng trưởng vẫn đạt mức 18% so với năm 2021.