facebook zalo
Tel:

Phúc Thanh Audio tự tin “Bắc tiến” với những sản phẩm mang chất lượng châu Âu.

12/12/2022

Phúc Thanh Audio - Hành trình 15 năm chinh phục thị trường thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Phúc Thanh Audio - nhà phân phối, tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp tại Việt Nam đã liên tục gặt hái được nhiều kết quả kinh doanh tích cực. 

Bên cạnh việc việc có được nhiều chứng nhận phân phối độc quyền của các thương hiệu lớn trên thế giới, tỉ lệ tăng trưởng hàng năm luôn duy trì ở mức hai con số đã đưa Phúc Thanh Audio trở thành cái tên đáng chú ý của ngành công nghiệp âm thanh trong nước.

Theo báo cáo sơ bộ kết quả kinh doanh toàn quốc năm 2022 mặc dù có sự suy giảm và ảnh hưởng lớn do đại dịch COVID-19, nhưng nhờ đa dạng hóa sản phẩm và phát triển, nâng cấp dịch vụ, hoàn thiện hệ thống…, tỷ lệ tăng trưởng của Phúc Thanh Audio vẫn tăng trưởng mức 18% so với năm 2021.

Tính đến nay, Phúc Thanh Audio đã thực hiện gần 1000 dự án âm thanh chuyên nghiệp, sử dụng các sản phẩm âm thanh hàng đầu từ Mỹ và châu Âu mà đơn vị được cấp phép độc quyền như: 

LSS - Advanced Speaker system, SR - Made in Italy, Verity Audio, Soundstandard, LR Technology. 

 

Các thương hiệu được Phúc Thanh Audio phân phối độc quyền (Ảnh: Phúc Thanh Audio).
Các thương hiệu được Phúc Thanh Audio phân phối độc quyền (Ảnh: Phúc Thanh Audio).

Những kế hoạch trong năm 2023 của Phúc Thanh Audio đi đôi cùng sự phục hồi của nền kinh tế.

Khi Trung Quốc đã mở cửa lại hậu COVID-19, hoạt động đầu tư, du lịch đang dần trở nên “bình thường hóa”.

Từ đó, nhu cầu giải trí ngày một tăng cao.

Thời gian vừa qua với những áp lực về lạm phát, thiếu hụt linh kiện điện tử, suy giảm nhu cầu tiêu dùng,… Phúc Thanh Audio vẫn không ngừng:

- Tăng cường chăm sóc khách hàng đã có, nâng cấp sản phẩm, giải pháp âm thanh tiên tiến để các Cơ sở kinh doanh đã đầu tư nắm bắt kịp thị hiếu; 
- Mở rộng thêm các dòng sản phẩm với nhiều phân khúc, phù hợp với điều kiện nhiều khách hàng, từng bước phủ sóng toàn thị trường Việt Nam.
- Tăng chất lượng dịch vụ, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng, tiến tới cam kết dịch vụ 24/7;
- Thúc đẩy quá trình tìm kiếm và hợp tác với nhiều hãng âm thanh nổi tiếng trên thế giới.

 

Phúc Thanh Audio xem những khó khăn là động lực để phát triển sản phẩm (Ảnh: Phúc Thanh Audio).
Phúc Thanh Audio xem những khó khăn là động lực để phát triển sản phẩm (Ảnh: Phúc Thanh Audio).

Bắc tiến - Lý do phát triển và những hoạt động của Phúc Thanh Audio trên thị trường miền Bắc

Như mong muốn phủ sóng thị trường Việt Nam ở trên, Phúc Thanh Audio vừa qua đã chính thức Bắc Tiến và chinh phục thị trường miền Bắc thông qua đối tác Phúc Anh Audio

Kinh tế phát triển, hạ tầng đồng bộ tạo ra nhu cầu giao thương và giải trí ngày càng cao, từ đó, nhu cầu đầu tư hệ thống âm thanh hiện đại và đồng bộ cũng tăng theo. 

Ông Phạm Văn Nguyên, phó tổng giám đốc Phúc Thanh Audio cho biết thị trường Miền Bắc là một thị trường rất tiềm năng nhưng cũng rất khó chinh phục do khách hàng cần sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt. 

 

Ông Phạm Văn Nguyên, phó tổng giám đốc Phúc Thanh Audio
Ông Phạm Văn Nguyên, phó tổng giám đốc Phúc Thanh Audio.

Bên cạnh đó đặc tính của thị trường miền Bắc là người tiêu dùng có xu hướng trung thành và tin tưởng vào các thương hiệu cũ vốn đã ăn sâu vào tâm trí.

Nên chỉ những dòng sản phẩm mới, thiết kế hiện đại, chất âm tinh tế, hiệu suất cao và tạo cơ hội để khách hàng trải nghiệm trực tiếp và thử nghiệm mới có thể tiếp cận và chinh phục thị trường này.

Ngoài ra gu của khách hàng cũng cần được quan tâm đến. Ông Nguyên nhấn mạnh.

Vậy nên, Phúc Thanh Audio cũng là công ty tiên phong có kế hoạch phủ toàn thị trường Việt Nam với việc Bắc tiến trong lĩnh vực âm thanh lần này.

LSS và Verity Audio, những thương hiệu nhập khẩu chất lượng châu Âu là bước tiến lớn của Phúc Thanh Audio. 
Đại diện Phúc Thanh Audio trao bằng khen cho các đối tác chiến lược (Ảnh: Phúc Thanh Audio).
Đại diện Phúc Thanh Audio trao bằng khen cho các đối tác chiến lược (Ảnh: Phúc Thanh Audio).

Thị trường miền Bắc vốn nổi tiếng đòi hỏi cao về chất lượng, nên Phúc Thanh Audio đã dày công tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chất âm tinh tế và huấn luyện đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất để chinh phục thị trường này.

Chiến lược Bắc tiến của Phúc Thanh Audio chính thức bằng việc phối hợp với công ty Phúc Anh Audio (đại diện pháp nhân tại Miền Bắc) từng bước triển khai, đầu tiên là hoạt động ra mắt, khai trương showroom tại 17 Đại La, phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Chiến lược Bắc tiến của Phúc Thanh Audio từng bước triển khai, đầu tiên là hoạt động ra mắt, khai trương showroom tại 17 Đại La, phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chiến lược Bắc tiến của Phúc Thanh Audio từng bước triển khai, đầu tiên là hoạt động ra mắt, khai trương showroom tại 17 Đại La, phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại đây sẽ trưng bày các giải pháp và sản phẩm mới nhất của Verity Audio và LSS. 

Verity Audio và LSS - Hai thương hiệu đồng hành cùng Phúc Thanh Audio Bắc tiến

Nói riêng về dòng sản phẩm Verity Audio, kể từ ngày 1/12/2018, Phúc Thanh Audio là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Verity Audio (Pháp) tại Việt Nam. 

Theo thỏa thuận hợp tác, bên cạnh các chứng nhận phân phối sản phẩm độc quyền, Verity Audio (Pháp) sẽ chuyển giao công nghệ, cử chuyên gia đào tạo cho đội ngũ chuyên viên của Phúc Thanh Audio cũng như nhận đào tạo chuyên môn tại nhà máy của thương hiệu.

Verity Audio (Pháp) là thương hiệu có tiếng trên thế giới với phong cách đặc trưng từ Pháp nhờ chất âm sang trọng, quý phái, thiết kế đẹp, độ bền cao. 

Verity Audio có hệ thống sản phẩm âm thanh đầy đủ cho đa dạng nhu cầu sử dụng phổ biến hiện nay:

Từ âm thanh biểu diễn sân khấu lớn ngoài trời, âm thanh hội trường, âm thanh tòa nhà đến giải trí tại gia, karaoke, tiệc cưới… 
Ông Josep Sans Marimon - Founder of Verity Audio.
Ông Josep Sans Marimon - Founder of Verity Audio.

So với các sản phẩm cùng loại, các sản phẩm từ Verity Audio (Pháp) rất phù hợp với thị trường nhờ đáp ứng hoàn hảo thị hiếu âm thanh hiện nay và có giá thành rất cạnh tranh. 

Ngoài ra, những ưu điểm đặc trưng khác từ sản phẩm Verity Audio (Pháp) có thể nhắc đến chính là:

Chất âm quý phái đặc trưng đến từ Pháp quốc, hình dáng được thiết kế rất đẹp, tỉ mỉ, chất lượng âm thanh vượt trội ở cả 3 dải tần (trầm, trung, cao) và độ bền cao được kiểm nghiệm qua nhiều năm.
Một số sản phẩm Verity Audio được phân phối độc quyền bởi Phúc Thanh Audio (Ảnh: CafeF).
Một số sản phẩm Verity Audio được phân phối độc quyền bởi Phúc Thanh Audio (Ảnh: CafeF).

LSS được thành lập vào năm 1987 tại Calabria, phía nam nước Ý, bởi Giuseppe Laruffa, để hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp.

Công ty bắt đầu chỉ sản xuất các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhưng trong những năm gần đây, công ty đã mở rộng sản xuất để đáp ứng nhiều đối tượng người dùng hơn.

Những đổi mới của âm thanh LSS và công nghệ hiện đại là kết quả của 16 năm nghiên cứu về âm học và kỹ thuật hệ thống âm thanh.

LSS là thương hiệu Ý với công nghệ âm thanh hiện đại (Ảnh: LSS).
LSS là thương hiệu Ý với công nghệ âm thanh hiện đại (Ảnh: LSS).

Ngoại trừ ván ép, được nhập khẩu từ Phần Lan, LSS chỉ sử dụng các bộ phận do Ý sản xuất để sản xuất chất lượng cao của riêng mình.

Mọi giai đoạn của quy trình sản xuất, từ kỹ thuật đến chế tạo, đều được thực hiện trong các phòng thí nghiệm của LSS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt được chứng nhận bởi bộ phận kiểm soát chất lượng ISO 9000.

LSS tương tác với chính khách hàng của mình; trong khi phân tích nhu cầu của họ, LSS có thể xử lý tất cả các nhu cầu cần thiết của họ trong các dịch vụ để mang lại sự hài lòng ở mức tối đa.

 

Một số sản phẩm của thương hiệu LSS (Ảnh: Phúc Thanh Audio).
Một số sản phẩm của thương hiệu LSS (Ảnh: Phúc Thanh Audio).

Đây là hai thương hiệu có tiếng tại châu Âu, được nhiều người ưa chuộng nên việc hợp tác với Phúc Thanh Audio sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam có:

- Nguồn cung cấp sản phẩm uy tín, đảm bảo về chất lượng, thiết kế đúng với nhu cầu đa dạng và cá nhân hóa theo trải nghiệm khách hàng. 
- Các chế độ dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành chính hãng từ Phúc Thanh Audio.

Lời kết

Với kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ chăm sóc khác hàng hiện tại, Phúc Thanh Audio hoàn toàn có khả năng chinh phục được thị trường miền Bắc.

Từ đó, có thể thấy việc tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chất lượng cùng những sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng sẽ đem lại những thành công cho các doanh nghiệp.

Về Phúc Thanh Audio

Được thành lập vào năm 2008, Phúc Thanh Audio là nhà phân phối, tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cho khu vực âm thanh gia đình (home audio) và âm thanh chuyên nghiệp cho sự kiện (hội trường, bar/club, karaoke, sân khấu…). 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Phúc Thanh Audio tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong nước với trên 1000 dự án trên cả nước.

Hiện nay, Phúc Thanh Audio là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm nổi tiếng từ Châu Âu, chiếm thị phần rất lớn tại khu vực phía Nam. 

Đơn cử như biểu tượng trong làng âm thanh Karaoke SR made in Italy và “ông lớn” ngành công nghiệp âm thanh Pháp - Verity Audio. 

Mới đây nhất là LSS - Advanced Speakers system, thương hiệu cao cấp của Italy.